Giới thiệu Oxford Owl – Kho truyện tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ em

Bé nhà mình (6 tuổi) đã có thể nghe được trọn bộ các chương trình hoạt hình cho trẻ em không cần phụ đề (Peppa Pig, Ben and Holly’s Little Kingdoms…), hiện 2 bố con đang cùng luyện nghe qua Serie phim Avatar – The Last Airbender.

Để đạt được thành tựu nhỏ này, mình đã cho bé nghe gần như trọn bộ 250 truyện audio tiếng Anh dành cho trẻ em của Oxford Owl, mỗi ngày 1-2 truyện đều đặn hàng ngày.

Luyện nghe tiếng Anh cho con bạn bằng cách nghe truyện audio tiếng Anh dành cho trẻ em là một cách tiếp cận hiệu quả nhất dành cho độ tuổi này (4-7 tuổi), đây là độ tuổi vàng đề luyện nghe tiếng Anh. Qua độ tuổi này, theo các nghiên cứu, việc luyện nghe vẫn hiệu quả nhưng sẽ không bao giờ tốt bằng trong độ tuổi này.

240 đầu sách audio tiếng Anh cho trẻ em

Kho truyện audio tiếng Anh miễn phí Oxford owl dành cho độ tuổi 3 – 11 với hơn 240 đầu sách. Hình ảnh minh họa đẹp kèm với giọng đọc truyền cảm sẽ giúp các em luôn thấy hứng thú trong việc nghe tiếng Anh.

Bạn nên vừa cho con xem tranh, vừa cho con nghe kèm để giải thích cho các bé những từ khó trong truyện. Mỗi tối trước khi đi ngủ mình đều cùng với con xem 1 truyện, nội dung khá thú vị ngay cả với người lớn!

Cuối mỗi truyện đều có phần Review giúp bạn cho các bé ôn lại nội dung truyện, hiểu thêm về các từ mới trong truyện. Thường sau khi cùng nghe xong 1 truyện, mình sẽ dành thời gian 5-10 phút cùng với con ôn lại nội dung qua các câu hỏi cuối truyện, yêu cầu con kể lại câu truyện với giọng của riêng mình.

Cuối mỗi truyện đều có phần Review nội dung 

Tất cả các truyện audio tiếng Anh này đều hoàn toàn miễn phí và tương thích với máy tính bảng, điện thoại…Hãy đăng ký 1 tài khoản để bắt đầu nghe truyện audio tiếng Anh trẻ em cùng Oxford Owl!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Oxford Owl để nghe truyện audio tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

  • Chọn Join Us để bắt đầu đăng ký 1 tài khoản
Hướng dẫn đăng ký Oxford Owl

 

Nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu bạn sẽ dùng cho Oxford Owl (không phải mật khẩu email bạn), mật khẩu phải ít nhất 6 ký tự, ít nhất 1 chữ hoa và 1 chữ thường, không dấu cách. Ví dụ: IOEtieuhoc2017

 

Chọn Teacher (giáo viên) hoặc Parent (phụ huynh), chọn tên và cuối cùng chọn Finally và nhấn Join Oxford Owl.

 

Kiểm tra email của bạn để xác nhận đã đăng ký bằng cách nhấn CONFIRM. sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang đọc truyện, nhấn FIND a BOOK để tìm truyện

 

Xác nhận trong mail

 

Tìm truyện trong kho truyện audio tiếng Anh miễn phí cho trẻ em của Oxford Owl

 

Hướng dẫn tải truyện audio tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí từ Oxford Owl

Để tải truyện về xem Offline các bạn hãy nhấn vào ảnh, chọn View Image

 

Sau đó có thể chọn lưu ảnh vào thư mục trong Smartphone để xem lại Offline.

 

Lưu ý:

  • Bạn có thể chọn theo độ tuổi để phù hợp với trình độ nghe tiếng Anh của con bạn.
  • Có một cách chọn khác là chọn theo Loại truyện (Book types: Picture Books, Phonics…) hoặc theo Series (Oxford Reading Tree, Project X…)
  • Khi xem trên điện thoại, các bạn có thể nhấn nút Play để nghe truyện sau đó nhấn View Image để xem tranh, như vậy vừa có thể nghe và xem tranh cùng lúc!
admin

admin

One Response to “Giới thiệu Oxford Owl – Kho truyện tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ em”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận game mới